hoachathaisu

Hóa chất giặt là

Báo giá hóa chất nhà giặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Các sản phẩm hóa chất dùng trong giặt là như: hóa chất tẩy trắng vải, bột giặt khô, bột giặt công nghiệp, nước xả vải công nghiệp, nước giặt tẩy của Hải Sư sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các đơn vị giặt là công nghiệp một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi có những loại hóa chất, thuốc tẩy trắng quần áo cực mạnh có thể tẩy trắng quần áo bị dính màu, tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu nhất trên quần áo, váy và các sản phẩm thời trang khác ví dụ như: Các vết bẩn dầu mỡ, tẩy các vết rỉ sét ố vàng, loại bỏ sạch các vết mực, vết son, vết sơn, vết bẩn do thực phẩm, đồ uống gây ra đồng thời còn tẩ`y trắng các loại vải khác nhau.

Bên cạnh những hóa chất giặt chính chúng tôi còn cung cấp các hóa chất dùng để hỗ trợ như hóa chất hồ vải, trung hòa, xả vải. Hóa chất Hải Sư sẽ cung cấp đầy đủ hóa chất để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng đối với lĩnh vực giặt là công nghiệp. 

Hóa chất Hải Sư không chỉ an toàn với người sử dụng mà đối với máy giặt hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng vải mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt tẩy. 

Ngoài tính năng tẩy rửa vết bẩn hóa chất giặt là Hải Sư còn có hàm lượng ít các chất tạo bọt, không hại da tay trong quá trình giặt tẩy đồng thời thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy. 

Thông thường các bột giặt, hóa chất bình thường chỉ có thể tẩy trong điều kiện môi trường nước bình thường nhưng hóa chất Hải Sư có thể tẩy được trong điều kiện nước cứng.

 

Các loại hóa chất giặt là, nước giặt công nghiệp

 

 

 

Với công nghệ sản xuất hóa chất hàng đầu đến từ các nước Mỹ, Singapore và cả Việt Nam, Hải Sư luôn được lựa chọn là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất giặt là công nghiệpHóa chất Hải Sư đề cao sự an toàn với mọi loại vải, mọi loại máy giặt và có hạn sử dụng rất dài.

Hóa chất Hải Sư thông thường sẽ tồn tại ở dạng lỏng nhưngcó một số hóa chất được thiết kế dưới dạng bột. Tuy nhiên dù ở dạng lỏng hay dạng bột thì hóa chất luôn luôn có khả năng tan và phân hủy hoàn toàn trong nước không để lại cặn trên vải.

Một số hóa chất nhà giặt đặc trưng cùng với giá:

  • Brilliance : Hóa chất giặt đậm đặc
  • Burst : Hóa chất nhũ hóa và tẩy dầu mỡ
  • Prism : Hóa chất ngâm tẩy, hỗ trợ cho hóa chất giặt chính
  • Synox : Chất tẩy oxygen, không gây hại đến sợi vải và màu vải
  • Neutra : Hóa chất trung hòa
  • Silk Plus : Chất xả vải
  • Hóa chất tẩy đốm : QUICK-GO, RUSTGO, YELLOWGO, TARGO, BONGO...

Để có được giải pháp tốt nhất cho các vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hải Sư hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đường dây nóng : (04)35378098 - 0981.161.767